โพสต์เมื่อวันที่ : 30 มี.ค. 2553
ไกรสร แก้วโลก ( ศูนย์ IC
เมื่อวาน 1,390 ครั้ง

ประกาศผลการสอบเข้านักเรียนชั้น ม.1 ,ม.4.....

ผู้ได้รับการคัดเลือกเข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ประเภทนักเรียนในเขตพื้นที่บริการ คลิกที่นี้

ผู้ได้รับการคัดเลือกเข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ประเภทนักเรียนทั่วไป คลิกที่นี้

ผู้ได้รับการคัดเลือกเข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 (เน้นวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์) คลิกที่นี้

ผู้ได้รับการคัดเลือกเข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 (เน้นศิลป์-คำนวณ) คลิกที่นี้

ผู้ได้รับการคัดเลือกเข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 (เน้นศิลป์-ภาษา) คลิกที่นี้

ผู้ได้รับการคัดเลือกเข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 (เน้นศิลป์-ทั่วไป) คลิกที่นี้

ผู้ได้รับการคัดเลือกเข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 (เน้นศิลป์-ทั่วไป)(สำรอง) คลิกที่นี้

ประกาศเพิ่มเติม

สำหรับบัญชีสำรอง คลิกที่นี้

ประกาศสอบราคาซื้อครุภัณฑ์บันทึกการจัดการเรียนรู้และ แบ่งปันความรู้ระดับโรงเรียนศูนย์เครือข่าย โครงการระบบโครงข่ายการเรียนรู้ไร้พรมแดน [1152]
กำหนดสอบปลายภาค ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2555 โรงเรียนสุราษฎร์ธานี [2602]
วันวิทยาศาสตร์ 20 สิงหาคม 2555 [909]
ผู้บริหารและครูกลุ่มเครือข่ายเพื่อการพัฒนาห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ ศึกษาดูงานโรงเรียนสุราษฎร์ธานี [1156]
ประชุมครู/ครูอัตราจ้าง โรงเรียนสุราษฎร์ธานี [1140]